- 10%Giới Thiệu chung - Giá Tốt eNoiThat

Giới Thiệu chung (240 xem)

Giới Thiệu chung

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và chính thức đi vào hoạt động mang thương hiệu “Nhà Ấm” năm 2009. Công Ty TNHH Thiết kế XD Nội Thất Nhà Ấm đã khẳng định và cho thấy rằng công ty là nơi tập hợp đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và cán bộ kỹ thuật trẻ tài năng giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo được đào tạo khá hoàn chỉnh, bài bản về nghiệp vụ chuyên môn.

Đồng thời với đội ngũ quản lý dự án có tinh thần trách nhiệm cao và kinh nghiệm gặt hái từ nhiều dự án lớn phức tạp với yêu cầu cao về kỹ thuật và tiến độ. Công ty sẽ huy động đầy đủ mọi nguồn lực nhằm thực hiện những dự án đạt chất lượng và thời gian thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển cho đến nay, Nhà Ấm luôn đặt mình cạnh ước mơ của khách hàng, cùng quý khách hàng xây dựng giấc mơ chung về một không gian “sớm tối đi về”. Bao khó nhọc của việc mưu sinh, càng làm chúng ta nhận rõ hơn giá trị cuộc sống, nếu ngôi nhà bạn làm bạn tự hào thì phần bên trong của nó ẩn chứa những niềm yêu thương. Chỗ bạn ngồi, nơi bạn ngủ hay những lúc cùng gia đình nồng ấm bên nhau sẽ là nơi cất giữ, nơi lưu dấu những kỷ niệm vui buồn làm hành trang trên suốt chặng đường xuôi ngược… và rồi… cứ mỗi sớm mai thức dậy bạn lại cảm thấy yêu đời hơn để tự tin bước tiếp trên con đường mà bạn đã chọn.
 
Không dừng lại ở những gì đạt được, Nhà Ấm còn đặt mình trên nhiệm vụ là mang lại cho khách hàng  một công trình chất lượng với thời gian, để cùng góp một viên gạch chất lượng cho xã hội. Với tiêu chí “Chữ tín quý hơn vàng” cùng hệ thống quản lý chất lượng trong thi công và đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm với công việc. Nhà Ấm luôn mang đến cho quý khách niềm tin và sự an tâm. Nhà Ấm luôn trăn trở với những dự án mà mình đảm nhận, quyết không để cho khách hàng thất vọng khi chọn Nhà Ấm là đơn vị thi công.
 
Công Ty TNHH Thiết kế Xây Dựng - Nội Thất Nhà Ấm
Trụ sở: 17 Lê Thạch, P. 12, Q. 4, TP. HCM
VPĐD: Số 33, Đường số 2, KDC Hương Lộ 5,
P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM

SIÊU THỊ VẬT TƯ, NỘI THẤT GIÁ TỐT eNoiThat.vn

VP 1: Số 112 Nguyễn Tuyển, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

VP 2: Villa 76/5 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Công Ty mẹ của Siêu Thị eNoiThat.vn là công thiết kế thi công Nhà Ấm uy tín đã với 10 năm đã xây dựng hàng trăm công trình lớn nhỏ

Quảng cáo
Copyright © 2018 enoithat |Thiết kế web Nhơn Mỹ