Giới Thiệu:

Siêu thị Vật Tư, Nội Thất Giá Tốt eNoiThat.vn

eNoiThat= e+NoiThat= Giải Pháp online, giải Pháp Kinh tế cho Vật liệu xây dựng, nội thất

e: là e-commerce, là Thương mại điện tử, elà economy là kinh tế, tiết kiệm, tối ưu

=Siêu thị Vật Tư, Nội Thất Online Giá Tốt http://enoithat.vn

Tại sao Siêu thị eNoiThat.vn có thể giúp bạn mua được vật liệu xây dựng, nội thất Tốt nhất, giá Tốt nhất? Tại sao nên dùng dịch vụ của chúng tôi?

+Giá rẻ nhưng cam kết giữ nguyên chất lượng, hàng chính hãng nghiêm chỉnh. Rẻ là do tối ưu.

+Giá Tốt nhờ có đội ngũ quản lý, nhân viên với bề dày 10- 20 năm làm công tác đấu thầu, quản lý giá, quản lý chi phí, quản lý khối lượng, quản lý vật tư nhiều công trình lớn nên có mối quan hệ tốt và thân thiết với nhiều nhà cung cấp, nhà máy, nhà thầu, nhà xe vận chuyển.

+Do lấy hàng với số lượng lớn, làm thi công nhiều công trình và cung cấp cho nhiều khách hàng toàn quốc nên luôn được hưởng giá đại lý, giá sỉ, giá Tốt nhất.

+ eNoiThat.vn là giải pháp áp dụng e (thương mại điện tử) vào lãnh vực vật liệu xây dựng, nội thất. Khi mua vật liệu xây dựng, nội thất tại Siêu thị Vật liệu xây dựng, nội thất online  eNoiThat.vn thì vật liệu xây dựng, nội thất luôn được chở thẳng từ nhà máy, nhà cung cấp tới nhà Khách hàng=> Giảm nhiều chi phí trung gian như vận chuyển hàng hóa, bốc xếp nhiều lần từ nhà máy đến cửa hàng, vào kho, bảo quản, rồi lại từ cửa hàng bốc xếp, vận chuyển từ cửa hàng tới nhà khách hàng. Có thể giảm tối đa chi phí như: mặt bằng, showroom, nhân viên, điện nước, máy lạnh, nhân viên giao hàng, bốc xếp, kho bãi, nhân viên công nợ, thu tiền…

+ eNoiThat.vn là một trong những đơn vị bán online uy tín nhất với bề dày công ty mẹ Nhà Ấm kinh nghiệm15 năm và trên 5 năm hoạt động của Siêu thị online được nhiều khách hàng  ở xa như Đồng Nai, Bình Dương, Ninh Thuận, Tây Ninh, Cần Thơ, Đồng Tháp, Vinh… đồng ý mua và thanh toán online khi chưa hề gặp mặt Chủ siêu thị bao giờ. Văn Phòng công ty cũng chính là nhà riêng và cũng là nơi đăng ký hộ khẩu >15 năm của Chủ siêu thị là minh chứng cho sự bảo đảm uy tín.

+ eNoiThat.vn Không ngừng tìm kiếm thêm các giải pháp khác nhằm tối ưu tối đa cho khách hàng: Tối ưu hóa ngay từ trước khi thiết kế or phối hợp với thiết kế để đưa ra giải pháp tối ưu tiết kiệm cho chủ nhà, luôn tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng, giá tốt, sản phẩm tốt nhưng nhà sản xuất chưa biết cách đưa ra thị trường, chưa biết PR sản phẩm nên chưa có ai biết đến...

+Giá tốt = hàng tốt+ giá rẻ. eNoiThat.vn cam kết luôn cung cấp hàng giá tốt.Tức là giá rẻ được do biết cách tối ưu hóa, cải tiến phương thức bán hàng, giữ nguyên và đảm bảo chất lượng, số lượng.Tuyệt  đối đả kích cách bán hàng giá rẻ do ăn bớt khối lượng, số lượng, chất lượng, bán hàng giả, hàng nhái, lừa đảo mà khách hàng hay gọi là “của rẻ của ôi”.

+Trong thực tế Chủ Nhà, Chủ Đầu tư vẫn có thể mua vật liệu xây dựng, nội thất nhưng do Chủ nhà, chủ đầu tư chỉ mua để xây một lần nên để tìm kiếm Vật Tư Nội Thất Tốt Giá Tốt phải tốn nhiều công sức do không thể biết hết giá cả, chất lượng, và các nguồn cung cấp tốt. Nhiều Chủ Đầu tư thừa nhận đúng là khi tự tìm vật tư, nội thất để tự mua (VD: ngôi nhà 1 tỷ) thì cuối cùng đúng là tiết kiệm được 50 triệu nhưng công sức bỏ ra 6 tháng có khi quá đắt vì với thời gian đó họ có thể tập trung vào nghề chuyên môn và kiếm được hơn rất nhiều lần 50tr. Nếu Chủ Đầu tư làm cái nhà thứ 2 thứ 3… thì mới lợi vì không tốn công sức công đi tìm kiếm như lần đầu. Chúng tôi cũng vậy với những nhân viên 10-20 năm trong nghề, tích lũy kinh nghiệm qua rất nhiều công trình nên luôn biết những nơi có vật Tự Tốt Giá tốt và có thể giúp các Chủ Đầu tư tối ưu, tiết kiệm hàng 150 triệu với mức phí 50 triệu. Như vậy cả 3 cùng WIN (thắng, lợi): Chủ Đầu tư tiết kiệm được 100tr, Chúng tôi có chi phí 50tr và nhà cung cấp, nhà máy tiêu thụ được hàng. Chưa kể là có lợi và tiết kiệm cho cho xã hội như giảm xăng, xe, ô nhiễm môi trường, đúng là một cách ích nước lợi nhà.

Hãy vào: Siêu thị Vật Tư, Nội Thất Online Giá Tốt http://enoithat.vn Để mua sắm thông minh, tối ưu, tiết kiệm!

Theo thống kê của chúng tôi, nếu biết mua sắm thông minh, tối ưu thì một ngôi nhà 1 tỷ có thể tiết kiệm được đến 150 triệu nếu ngay từ khi bắt đầu thiết kế, chủ nhà, chủ đầu tư dùng tất cả các giải pháp để có Vật Tư Nội thất của chúng tôi, hãy tham khảo thêm tại tại Website tư vấn: www.enoithat.vn 

Thời buổi bão giá và lạm phát cao  Hãy là người mua sắm thông minh nhất và mua sắm hiệu quả nhất để tiết kiệm cho túi tiền của gia đình bạn!

Và theo nghiên cứu thống kê thì hiện nay ngay người rất giàu có cũng rất thích cách mua hàng này, không phải vì không có tiền mà muốn chứng tỏ là mình là người mua sắm thông minh và khôn ngoan.

Quảng cáo
Copyright © 2018 enoithat |Thiết kế web Nhơn Mỹ