Báo Giá thiết bị điện AC (8050 xem)

100,000 75,000đ  0911511.331

Thiết bị điện AC là sản phẩm thiết bị điện đẳng cấp cao chuyên dùng cho các công trình cao cấp, khách sạn, resort , căn hộ 4-5 sao. Xem Clip tại:

 

Tiền thân là nhãn hiệu thiết bị điện cao cấp có xuất xứ từ Vương Quốc Anh, tất cả các sản phẩm của AC đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành điện của Châu Âu. 

 Các sản phẩm AC đã và đang tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, có mặt tại hầu hết các công trình cao cấp, sang trọng mang  tầm quốc tế tại Thailand, Vietnam...

 Hiện nay, nhãn hiệu AC đã chính thức thuộc quyền sở hữu của Công Ty KTG, dưới sự nhượng quyền và chuyển giao công nghệ của AC Singapore Accessories International Private Limited và liên tục có những bước đột phá mới trong chất lượng, kiểu dáng sáng tạo cho tất cả các sản phẩm.

 AC luôn cam kết tuân thủ đúng các tiêu chuẩn quốc tế chuyên ngành điện như IEC, EN, BS,… và không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, sang trọng trong từng đường nét thiết kế và  thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp công trình.

 Các nhóm sản phẩm thiết bị điện chính của AC bao gồm:

  • Nhóm thiết bị chiếu sáng: máng đèn huỳnh quang, máng đèn công nghiệp, đèn downlight, …
  • Nhóm Công tắc ổ cắm: công tắc ổ cắm phím lơn, phím tròn,…
  • Nhóm Ống luồn: Ống luồn cứng, ống ruột gà, phụ kiện ống
  • Nhóm Thiết bị nối dây: Tủ điện sắt, Tủ mặt nhựa, CB, MCB,…
  • Nhóm thiết bị công nghiệp: Thang máng cáp nhựa PVC, Thang máp cáp kim loại, Tủ phân phối,…

Xem thêm  Thông tin và Báo giá tại:

 

 Với hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam, AC thấu hiểu cả những nhu cầu riêng biệt và đa dạng của thị trường để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của hầu hết các chủ đầu tư, nhà tư vấn thiết kế, công ty xây dựng trong và ngoài nước. Xem thêm Clip tại:

Siêu thị vật tư giá tốt eNoiThat.vn chuyên phân phối, cung cấp các loại thiết bị điện AC dân dụng công nghiệp Chính hãng với giá Tốt . Liên hệ Hotline: 0908.26 28 29 để mua ngay

1 2 »
Quảng cáo
Copyright © 2018 enoithat |Thiết kế web Nhơn Mỹ