- 17%Tôn chống nóng - Giá Tốt eNoiThat

Tôn chống nóng (1212 xem)

290,000 242,000đ  0911511.331

Khu Resort cao cấp dùng Tấm Onduline màu xanh

Tôn chống nóng,Tấm lợp sinh thái Châu Âu, nhập khẩu

 

 Tấm lợp chống nóng Onduline sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của Pháp, nhập khẩu từ Pháp, tạo nên vật liệu lợp mái. Phát minh được cả thế giới  thích và dùng. Siêu Thị vật Tư Giá tốt eNoiThat.vn chuyên phân phối sỷ, lẻ Tấm lợp chống nóng Onduline & PHỤ KIỆN Tấm lợp chống nóng ONDULINE với giá tốt nhất hiện nay ĐT, Zalo, viber: 0911511.331

 để được nhận khuyến mãi hoặc giá mới nhất. Giao hàng toàn quốc.

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM & PHỤ KIỆN TẤM LỢP THÔNG MINH ONDULINE

Dưới đây là 10 ưu điểm của tấm lợp sinh Thái Thông minh Onduline mang lại cho công trình or nhà của bạn.

Khả năng cách nhiệt:

Tôn lợp chống nóng Onduline cho khả năng cách nhiệt rất tốt chống ánh nắng mặt trời.Nhà được lợp bằng Tấm lợp Onduline cũng mát như lợp ngói.

 Với ưu điểm này, Tôn lợp chống nóng Onduline phù hợp khi được dùng để lợp mái cho các trường học. Học sinh ngồi trong lớp sẽ không bị nóng bức khó chịu vì trời nóng và khi trời mưa vẫn nghe giảng bài được.

Khả năng cách âm

Dù ngoài rời có mưa lớn cũng không hề có tiếng ồn vào bên trong do cấu tạo mặt nhám giúp ngăn chặn tiếng ồn tuyệt vời.Cụ thể hơn Tại Anh Quốc, người ta đã sử dụng Tôn chống nóng Onduline để giảm bớt tiếng ồn của xe chạy bằng cách dựng những tấm Onduline thành một bức tường dài dọc theo xa lộ. Những thử nghiệm của Anh cho thấy mức cách âm của tấm Onduline không thua kém tường bằng bê-tông.

Trọng lượng siêu nhẹ

Trọng lượng của tấm tôn sinh thái Tôn chống nóng Onduline rất nhẹ nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp  đặt.Trọng lượng của tấm lợp Onduline (2m x 0,95 m) là 6,4 kg/tấm, nhẹ hơn tôn kẽm và nhẹ hơn rất nhiều so với Tấm Polycarbonate.

Không thấm nước

Kết quả thử nghiệm tại các Cơ quan kiểm định Chất lượng của Anh (BS1181), của Mỹ (ASTM E96), Đức (DIN 52103) cho thấy không có hiện tượng thấm nước ở Tấm tôn thông minh Onduline sau 16 ngày ngâm nuớc liên tục. Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cũng tiến hành thử nghiệm với kết quả tương tự.

 Không bị ăn mòn bởi hóa chất

 Tole chống nóng Onduline không bị ăn mòn bởi hóa chất như Axit đến ba dơ hay hợp chất mang tính oxy hóa hoặc khử vì được nhựa BITUM bao bọc.

 Dó vậy, Tole chống nóng Onduline rất thích hợp dùng làm mái lợp ở những nơi có môi trường hóa chất như các xí nghiệp xi mạ, nước đá, xí nghiệp muối,…

 Không có A-mi-ăng

 A-mi-ăng là một chất thủy tinh hỗn hợp với ma-nhê, có dạng sợi, không bị biến chất, không hòa tan trong nước, không bị hủy hoại bởi acid, được dùng để sản xuất tấm lợp fibrô ximăng.

 Uống nước hứng từ mái lợp có sử dụng a-mi-ăng hoặc sinh sống trong môi trường có a-mi-ăng sau một thời gian sẽ bị bệnh ung thư.

 Hiện nay tại các nước Châu Âu, người ta đã cấm sản xuất hoặc bán các sản phẩm có a-mi-ăng. Ở Pháp, người ta phải tháo dỡ những cơ sở sản xuất có dùng a-mi-ăng

 Tấm lợp sinh thái Tole lợp chống nóng Onduline hoàn toàn không sử dụng a-mi-ăng nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nước uống từ mái lợp Onduline hoàn toàn không gây độc. Kết quả kiểm nghiệm do các cơ quan quốc tế như Trung tâm nghiên cứu YARSLEY – Anh Quốc cũng như các cơ quan kiểm nghiệm của Việt Nam cho thấy nước uống hứng từ mái lợp Onduline hoàn toàn có thể uống được và đáp ứng được yêu cấu về nước uống của Tố chức y tế Thế giới (WHO) và qui định của Cộng Đồng Châu Âu (CEE).

 Dễ dàng lắp đặt và bảo quản

 Những người lợp mái vốn đã quen với cách thức lợp của tôn mạ kẽm hoặc fibrô ximăng thường nghĩ rằng lợp mái Onduline là khó. Nhưng trên thực tế, Tole lợp chống nóng Onduline dễ lợp hơn nhiều so với các loại tấm lợp khác vì:

 Trong quá trình thao tác, người công nhân không phải lo sợ có thể bị thương tích hoặc trầy da vì tấm lợp Onduline không sắc cạnh như tấm lợp tôn kẽm.

 Di chuyển tấm lợp Onduline lên mái nhà dễ dàng và nhanh chóng hơn các tấm lợp fibrô ximăng vì chúng rất nhẹ.

 Có thể thực hiện ngay việc cưa cắt tấm lợp theo hình dạng mong muốn bằng cưa tay hay cưa máy.

 Đóng đinh xuyên thủng tấm lợp Onduline được thực hiện dễ dàng hơn so với các tấm lợp khác.

 Chịu được thời tiết khắc nghiệt

 Tole lợp cách nhiệt Onduline được sử dụng khắp nơi trên thế giới ở tất cả các vùng khí hậu khác nhau, từ các vùng phủ tuyết lạnh giá đến các vùng ven biển hoặc các vùng nhiệt đới nóng bức.

 Ở Trung Đông, Tole lợp cách nhiệt Onduline chịu được nhiệt độ rất cao, có những lúc lên tới 700¬¬ C (kiểm nghiệm của Trung tâm thử nghiệm Yarsley – Redhill, UK).

 Ở Nam Phi, Tấm  lợp cách nhiệt Onduline từng chịu được những hạt mưa đá có đường kính trên 31 mm (kiểm nghiệm của Cục tiêu chuẩn chất lượng Nam Phi – South Africa Bereau of Standard).

 Ở các vùng biển, tấm lợp sinh thái Tấm  lợp cách nhiệt Onduline tỏ ra đặc biệt thích hợp do khả năng chống muối mặn và cách điện tốt (nhờ đó mà không bị sét đánh khi trời có dông bão).

Những thử nghiệm tại Mỹ (Florida, USA test code D70817) và Anh (Yarsley Research Center) đã cho thấy Tấm  lợp sinh thái cách nhiệt Onduline có thể chịu được bão biển và động đất với tốc độ gió giật lên tới 192 km/giờ

Chắc chắn, dẻo dai:

Tấm  lợp sinh thái cách nhiệt Onduline không bị gãy vỡ khi va chạm và rất dẻo dai. Ngoài ra, tấm lợp sinh thái còn rất chắc và cứng chứ không mềm như một số người hình dung.

Chống rêu, nấm, mốc, rỉ sét:

Tấm  lợp siêu nhẹ cách nhiệt Onduline được bao phủ bằng một lớp nhựa, đồng thời đã qua xử lý bề mặt nên các loại rêu, nấm, mốc không có môi trường sinh sản và phát triển.

Do đó, trong quá trình sử dụng, chúng ta không cần phải thường xuyên cọ rửa các vết dơ bẩn do rêu, mốc gây ra. 

Tiết kiệm và bền:

Tấm  lợp siêu nhẹ cách nhiệt Onduline là sản phẩm có chất lượng cao với nhiều ưu điểm hơn loại tấm lợp khác như tôn kẽm, fibrô ximăng. Hơn nữa so với các loại tôn kẽm cùng phẩm cấp, tấm lợp Onduline rẻ hơn nhiều. 

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM CHẤT LƯỢNG ONDULINE TẠI VIỆT NAM

Thực hiện tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng III - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Biên bản số: 1154K5 ngày 20/12/1995

Kết quả thử nghiệm

Kết quả thử nghiệm chỉ tiêu chất lượng tại Việt Nam

KẾT QUẢ KIỂM ĐỊNH NƯỚC UỐNG HỨNG MÁI ONDULINE TẠI VIỆT NAM

Thực hiện tại trung tâm dịch vụ phân tích và kiểm định - Sở khoa học và công nghệ TP. Hồ Chí Minh. Biên bản số: 99511 ngày 16/09/1995.

Kết quả thử nghiệm

 Kết quả kiểm định độ an toàn khi hứng nước mưa từ mái Onduline

 ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU

 LỢP MÁI

 Trong dân dụng:

 • Mái nhà dân thông thường hay biệt thự, nhà cao tầng.

 • Các mái đặc biệt như mái vòm, khung nhà tiền chế, thiết kế đặc biệt.

 • Các trường học (trường học có lợp Tôn chống nóng  ONDULINE, học sinh vẫn có thể nghe được tiếng giảng bài của giáo viên, mặc dù bên ngoài có nhiều tiếng ồn, hay trời mưa).

• Nhà lưu động công trường thi công dọc đường Hồ Chí Minh, doanh trại bộ đội, các tỉnh miền núi, vùng đồng bằng như sông Hồng, sông Cửu Long vì Tôn chống nóng ONDULINE có đặc điểm chống nóng, gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ vận chuyển.

Trong nông nghiệp:

• Các xưởng muối, trại chăn nuôi, các xưởng sản xuất.

• Nhà vùng di dân, định canh, định cư, kinh tế mới, nhà ven biển.

• Kho tàng, kho chứa hoa quả, xưởng chế biến.

• Đặc biệt các xưởng hóa chất, xí nghiệp chế biến thuỷ sản, xưởng nhuộm… những nơi có môi trường khắc nghiệt làm cho các tấm lợp tôn, kẽm han gỉ hoặc Fibro ximăng mủn ra nhanh chóng.

Những nơi có khí hậu đặc biệt: nhà ven biển, hải đảo nơi có nhiều bão tao gió lớn

LÀM VÁCH NGĂN

• Vách ngăn tường: do đặc tính cách âm cao mà giá thành rẻ, ở Anh và Pháp, người ta sử dụng ONDULINE làm vách giảm tiếng ồn trong các xưởng sản xuất.

• Làm vách nhà: Thích hợp cho các nhà vùng di dân, dự án 135, xóa đói nghèo. Giá rẻ, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng,……Tận dụng tối đa vật tư tại địa phương. Hệ số tái sử dụng cao.

• Vách năn chống thấm dưới đất: do đặc tính chống thấm cao, ONDULINE được dùng làm những bức tường chống thấm dưới đất. 

Tấm  lợp bitum cách nhiệt Onduline sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của Pháp, nhập khẩu từ Pháp, tạo nên vật liệu lợp mái. Phát minh được cả thế giới  thích và dùng. Siêu Thị vật Tư Giá tốt eNoiThat.vn chuyên phân phối sỷ, lẻ Tấm  lợp bitum cách nhiệt Onduline +PHỤ KIỆN Tôn chống nóng Onduline với giá tốt nhất hiện nay ĐT: Zalo, viber, DT: 0911511.331 để được nhận khuyến mãi hoặc giá mới nhất. Tấm lợp sinh thái  Onduline có nhiều ưu điểm như:

Siêu Thị vật Tư Giá tốt eNoiThat.vn chuyên phân phối sỷ, lẻ  Phụ kiện + Tôn chống nóng Onduline nhập khẩu với giá tốt nhất hiện nay ĐT: 0911511.331-0944.70.4466, 0911511.331 để được nhận khuyến mãi tốt hoặc giá mới nhất. Giao hàng toàn quốc.

 Tấm  lợp mát Onduline và Phụ kiện sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của Châu Âu, nhập khẩu từ nước ngoài, tạo nên vật liệu lợp mái nhiều tính năng rất ưu việt và thông minh. Phát minh được 130 nước trên thế giới  thích và dùng.

 PHỤ KIỆN Tôn  lợp mát Onduline gồm:

 

 Tấm úp nóc

 

Dài: 1000 mm

Rộng: 485 mm

Dày : 2.4-3mm

Màu sắc : màu xanh, màu đỏ, màu nâu

 

 

 

 

 

 Đinh vít

 Dài 6,5 cm, 

Dùng cho kết cấu kim loại hoặc kết cấu gỗ

Màu sắc : Xanh, đỏ, Nâu

 

 Ốp rìa mái  (Ốp sườn)

Dài: 1000mm

Rộng: 380 mm

Dày : 2.4-3mm

Màu sắc : màu xanh, màu đỏ, màu nâu

 

 

 

Khi mua Phụ kiện+ Tấm lợp sinh thái Onduline tại  Siêu Thị vật Tư Giá tốt eNoiThat.vn, quý khách sẽ được chuyên gia tư vấn, hướng dẫn thi công miễn phí, có thể tận dụng nhân công, thợ địa phương và giảm nhiều giá thành, tiết kiệm tối đa

 LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN Tôn  lợp mát Onduline - VIDEO HƯỚNG DẪN THI CÔNG:

 Vào Youtube gõ : "Tấm lợp sinh thái Onduline - Hướng dẫn cách lợp"+"enoithat"

 

 LẮP Tôn  lợp mát Onduline Ở đâu :

Siêu Thị vật Tư Giá tốt eNoiThat.vn chuyên phân phối sỷ, lẻ Tôn chống nóng,Tấm lợp sinh thái Châu Âu nhập khẩu với giá tốt nhất hiện nay ĐT: 0911511.331-0944.70.4466, 0911.41.9911 để được nhận khuyến mãi tốt hoặc giá mới nhất. Giao hàng toàn quốc.

 

Tôn chống nóng nhập khẩu được làm từ hỗn hợp nhựa Bitum và sợi cơ tổng hợp, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của Châu Âu, tạo nên vật liệu lợp mái không nóng, không ồn, không rỉ sét, không bị bể vỡ, móp méo khi vận chuyển hoặc bảo quản, trọng lượng rất nhẹ, rất dễ thi công, màu sắc trang nhã hòa quyện với thiên nhiên, hoàn toàn không có chất  Amiăng và được bảo hành 15 năm không thấm nước.

 

Tôn chống nóng Sinh tháinhập khẩu được sử dụng làm mái , vách ốp tường, hàng rào cho tất cả các công trình như : Nhà xưởng công nghiệp, trường học, khu nghỉ dưỡng resort, bảo tàng, biệt thự, nhà thờ, chùa chiền, công trình công cộng ...

 

Ưu điểm Tôn  chống nóng Onduline Ở eNoiThat :

 

Tôn chống nóng Onduline nhập khẩu sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của Châu Âu, nhập khẩu từ nước ngoài, tạo nên vật liệu lợp mái. Phát minh được cả thế giới  thích và dùng
+ Không ồn (ngủ ngon không bị tiếng mưa tra tấn như trên mái tôn)
+ Không nóng (đỡ tốn khá nhiều tiền điện vì giảm dùng máy lạnh do không hấp thụ nhiệt như tôn)
 Ngoài ra nó còn các ưu điểm khác như:
+ Giá khoảng 130,000đ/m2 (rẻ hơn ngói truyền thống)
+ Không bị móp,méo khi vận chuyển hoặc bảo quản (thường xuyên xảy ra với ngói, tôn...làm hao hụt vật tư , tiền bạc)
+ Trọng lượng rất nhẹ (giảm chi phí móng, kết cấu, giảm khá nhiều chi phí và tiền),
+ Rất dễ thi công (giảm chi phí thi công)
+Màu sắc trang nhã hòa quyện với thiên nhiên (biệt thự cao cấp. resort cao cấp hay dùng)

+Không bị muối biển, hóa chất ăn mòn hay làm rỉ. Vùng biển hay nhà máy hóa chất rât hay dùng sản phẩm này

+ Hoàn toàn không có chất Amiăng (dùng nước mưa nấu ăn được,uống được, không bị ung thư như tấm fibro xi măng truyền thống hay dùng)

 

Công trình nào, ở đâu... dùng tốt nhất với Tôn  chống nóng Onduline củaa eNoiThat ?

+ Dùng rất tốt cho vũng bão, gió to, hay có giông : do đinh vít có cấu tạo đặc biệt và chất liệu này giảm tối đa hiện tượng nông rộng phần tiếp giáp giữa tấm lợp sinh thái và chân của đinh vít  góp phần làm tăng khả năng chịu gió, bão và  có thể chịu được bão 180km/h  đến 200km/h.

 

 + Do tính năng mềm, dẻo nên đây là tấm lợp rất thân thiện và an toàn: Tuyệt đối an toàn, nhất là liên tiếp nhiều vụ tai nạn thương tâm gần gần đây đo tôn sắt làm chết người. Hoặc như cách đây 1 năm tại Hà Nội trời mưa giông cuốn băng luôn cả mái nhà bằng tôn sắt bay như máy chém trên cao cả 300m và đặt mái tôn sắt này lên 1 ngôi nhà khác!  Cực kỳ nguy hiểm.

 

 +Vùng lụt lội: dùng tấm này cũng khá hợp vì khi nước lũ dâng cao đến mái nhà thì mái tôn sắt nhanh chóng dính nước và sét rỉ.

 

  +Về tính năng bảo vệ môi trường thì tấm lợp này đứng hàng đầu. Như các vụ gần đây nhà máy sản xuất tôn, thép phá hoại môi trường, làm cá chết biển chết, dân điêu đứng, độc tố trong nước biển trong hải sản không biết khi nào mới hết hẳn, công nhiệp xanh ngành du lịch nhiều nơi vắng khách…  thì tấm lợp này được mệnh danh là sinh thái vì tính thân thiện với môi trường. Ủng hộ việc dung tấm lợp này như góp phần bảo vệ môi trường cho con cháu và ngay cả chính chúng ta.

 

+ Được bảo hành 15 năm không thấm nước.
Dùng sản phẩm này vừa ích nước vừa lợi nhà, góp phần bảo vệ môi trường.Hãy lưu thông tin này tặng cho người thân, bạn bè, sắp huẩn bị làm nhà nên dùng.

 Xem thêm thông tin chi tiết và nhiều hình ảnh công trình: nhà phố, biệt thự, villa, resort, khu nghỉ dưỡng, nhà công nghiệp, trang trại, trường học, công trình công cộng dùng Tôn chống nóng rất đẹp tại:  http://tamlopsinhthaiphap.blogspot.com/2016/06/tam-lop-sinh-thai-chau-au-nhap-khau.html

 

Phụ kiện Tôn chống nóng, tấm lợp sinh thái Châu Âu nhập khẩu:

Xem chi tiết tại đây: http://enoithat.vn/tam-lop-sinh-thai-onduline.shtml

 

Hướng dẫn thi công cho Tấm lợp sinh thái chống nóng Onduline:

 Xem chi tiết tại đây: http://enoithat.vn/Onduline-hinh-huong-dan-thi-cong.dhtm

 

Khi mua Tôn chống nóngTấm lợp sinh thái Châu Âu nhập khẩu tại  Siêu Thị vật Tư Giá tốt eNoiThat.vn, quý khách sẽ được chuyên gia tư vấn, hướng dẫn thi công miễn phí, có thể tận dụng nhân công, thợ địa phương và giảm nhiều giá thành, tiết kiệm tối đa. 


:: NHÓM SẢN PHẨM » Ngói Pháp Onduvilla

eNoiThat.vn chuyên phân phối Tôn chống nóng, Tấm lợp sinh thái Châu Âu,Tấm lợp sinh thái corrubit với giá cạnh tranh nhất,LH để có giá tốt: Zalo, viber, DT: 0918.75.9911-0944.70.4466, 0918.75.9911

Quảng cáo
Copyright © 2018 enoithat |Thiết kế web Nhơn Mỹ