- 10%Onduline (cho biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng) - Giá Tốt eNoiThat

Onduline (cho biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng) (1911 xem)

345,000 310,000đ  0911511.331

Resort dùng Tấm Onduline màu xanh

Onduline-Công Trình biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng
 
 
Tấm lợp sinh thái  Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của Pháp, nhập khẩu từ Pháp, tạo nên vật liệu lợp mái. Phát minh được cả thế giới  thích và dùng. Siêu Thị vật Tư Giá tốt eNoiThat.vn chuyên phân phối sỷ, lẻ Tấm lợp sinh thái Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...)  với giá tốt nhất hiện nay  Zalo, viber, DT:  0911511.331 ; DT: 0944.70.4466  để được nhận khuyến mãi hoặc giá mới nhất. Giao hàng toàn quốc.
 

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM TẤM LỢP SINH THÁI ONDULINE DÙNG CHO CÔNG TRÌNH DU LỊCH

Dưới đây là 10 ưu điểm của tấm lợp sinh Thái Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) mang lại cho công trình or nhà của bạn.

Khả năng cách nhiệt:

Tấm lợp Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) cho khả năng cách nhiệt rất tốt chống ánh nắng mặt trời.Nhà được lợp bằng Tấm lợp Onduline cũng mát như lợp ngói.

Với ưu điểm này, Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) phù hợp khi được dùng để lợp mái cho các trường học. Học sinh ngồi trong lớp sẽ không bị nóng bức khó chịu vì trời nóng và khi trời mưa vẫn nghe giảng bài được.

Khả năng cách âm

Dù ngoài rời có mưa lớn cũng không hề có tiếng ồn vào bên trong do cấu tạo mặt nhám giúp ngăn chặn tiếng ồn tuyệt vời.Cụ thể hơn Tại Anh Quốc, người ta đã sử dụng tấm lợp Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) để giảm bớt tiếng ồn của xe chạy bằng cách dựng những tấm Onduline thành một bức tường dài dọc theo xa lộ. Những thử nghiệm của Anh cho thấy mức cách âm của tấm Onduline không thua kém tường bằng bê-tông.

Trọng lượng siêu nhẹ

Trọng lượng của tấm tôn sinh thái Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) rất nhẹ nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt.Trọng lượng của tấm lợp Onduline (2m x 0,95 m) là 6,4 kg/tấm, nhẹ hơn tôn kẽm và nhẹ hơn rất nhiều so với Tấm Polycarbonate.

Không thấm nước

Kết quả thử nghiệm tại các Cơ quan kiểm định Chất lượng của Anh (BS1181), của Mỹ (ASTM E96), Đức (DIN 52103) cho thấy không có hiện tượng thấm nước ở Tấm tôn Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) sau 16 ngày ngâm nuớc liên tục. Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cũng tiến hành thử nghiệm với kết quả tương tự.

Không bị ăn mòn bởi hóa chất

Tấm lợp sinh thái Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) không bị ăn mòn bởi hóa chất như Axit đến ba dơ hay hợp chất mang tính oxy hóa hoặc khử vì được nhựa BITUM bao bọc.

Dó vậy, tấm lợp Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) rất thích hợp dùng làm mái lợp ở những nơi có môi trường hóa chất như các xí nghiệp xi mạ, nước đá, xí nghiệp muối,…

Không có A-mi-ăng

A-mi-ăng là một chất thủy tinh hỗn hợp với ma-nhê, có dạng sợi, không bị biến chất, không hòa tan trong nước, không bị hủy hoại bởi acid, được dùng để sản xuất tấm lợp fibrô ximăng.

Uống nước hứng từ mái lợp có sử dụng a-mi-ăng hoặc sinh sống trong môi trường có a-mi-ăng sau một thời gian sẽ bị bệnh ung thư.

Hiện nay tại các nước Châu Âu, người ta đã cấm sản xuất hoặc bán các sản phẩm có a-mi-ăng. Ở Pháp, người ta phải tháo dỡ những cơ sở sản xuất có dùng a-mi-ăng

Tấm lợp sinh thái Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) hoàn toàn không sử dụng a-mi-ăng nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nước uống từ mái lợp Onduline hoàn toàn không gây độc. Kết quả kiểm nghiệm do các cơ quan quốc tế như Trung tâm nghiên cứu YARSLEY – Anh Quốc cũng như các cơ quan kiểm nghiệm của Việt Nam cho thấy nước uống hứng từ mái lợp Onduline hoàn toàn có thể uống được và đáp ứng được yêu cấu về nước uống của Tố chức y tế Thế giới (WHO) và qui định của Cộng Đồng Châu Âu (CEE).

Dễ dàng lắp đặt và bảo quản

Những người lợp mái vốn đã quen với cách thức lợp của tôn mạ kẽm hoặc fibrô ximăng thường nghĩ rằng lợp mái Onduline là khó. Nhưng trên thực tế, Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) dễ lợp hơn nhiều so với các loại tấm lợp khác vì:

Trong quá trình thao tác, người công nhân không phải lo sợ có thể bị thương tích hoặc trầy da vì tấm lợp Onduline không sắc cạnh như tấm lợp tôn kẽm.

Di chuyển tấm lợp Onduline lên mái nhà dễ dàng và nhanh chóng hơn các tấm lợp fibrô ximăng vì chúng rất nhẹ.

Có thể thực hiện ngay việc cưa cắt tấm lợp theo hình dạng mong muốn bằng cưa tay hay cưa máy.

Đóng đinh xuyên thủng tấm lợp Onduline được thực hiện dễ dàng hơn so với các tấm lợp khác.

Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Tôn Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) được sử dụng khắp nơi trên thế giới ở tất cả các vùng khí hậu khác nhau, từ các vùng phủ tuyết lạnh giá đến các vùng ven biển hoặc các vùng nhiệt đới nóng bức.

Ở Trung Đông, tấm lợp Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) chịu được nhiệt độ rất cao, có những lúc lên tới 700¬¬ C (kiểm nghiệm của Trung tâm thử nghiệm Yarsley – Redhill, UK).

Ở Nam Phi, Onduline  và Phụ kiện từng chịu được những hạt mưa đá có đường kính trên 31 mm (kiểm nghiệm của Cục tiêu chuẩn chất lượng Nam Phi – South Africa Bereau of Standard).

Ở các vùng biển, tấm lợp sinh thái Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) tỏ ra đặc biệt thích hợp do khả năng chống muối mặn và cách điện tốt (nhờ đó mà không bị sét đánh khi trời có dông bão).

Những thử nghiệm tại Mỹ (Florida, USA test code D70817) và Anh (Yarsley Research Center) đã cho thấy tấm lợp Onduline có thể chịu được bão biển và động đất với tốc độ gió giật lên tới 192 km/giờ

Chắc chắn, dẻo dai:

Tấm lợp Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) không bị gãy vỡ khi va chạm và rất dẻo dai. Ngoài ra, tấm lợp sinh thái còn rất chắc và cứng chứ không mềm như một số người hình dung.

Chống rêu, nấm, mốc, rỉ sét:

Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) được bao phủ bằng một lớp nhựa, đồng thời đã qua xử lý bề mặt nên các loại rêu, nấm, mốc không có môi trường sinh sản và phát triển.

Do đó, trong quá trình sử dụng, chúng ta không cần phải thường xuyên cọ rửa các vết dơ bẩn do rêu, mốc gây ra. 

Tiết kiệm và bền:

Onduline trong lĩnh vực du lịch (biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, homestay, nhà vườn...) là sản phẩm có chất lượng cao với nhiều ưu điểm hơn loại tấm lợp khác như tôn kẽm, fibrô ximăng. Hơn nữa so với các loại tôn kẽm cùng phẩm cấp, tấm lợp Onduline rẻ hơn nhiều. 

 

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM CHẤT LƯỢNG ONDULINE TẠI VIỆT NAM

Thực hiện tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng III - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Biên bản số: 1154K5 ngày 20/12/1995

 Kết quả thử nghiệm : https://enoithat.vn/Onduline-do-ben-theo-moi-truong-thoi-tiet.html

Kết quả thử nghiệm chỉ tiêu chất lượng tại Việt Nam :https://enoithat.vn/Onduline-do-ben-theo-moi-truong-thoi-tiet.html

KẾT QUẢ KIỂM ĐỊNH NƯỚC UỐNG HỨNG MÁI ONDULINE TẠI VIỆT NAM

Thực hiện tại trung tâm dịch vụ phân tích và kiểm định - Sở khoa học và công nghệ TP. Hồ Chí Minh. Biên bản số: 99511 ngày 16/09/1995.

 kết quả thử nghiệm : https://enoithat.vn/OndulineChi-tieu-co-ly-theo-TCVN-805212009.html

Kết quả kiểm định độ an toàn khi hứng nước mưa từ mái Onduline

ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU

TẤM LỢP ONDULINE LÀ TUYỆT HẢO KHI DÙNG TRONG CÔNG TRÌNH DU LỊCH 

Onduline trong lĩnh vực du lịch Với tính năng cách âm, cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, mịn màng như nhung, bền đẹp, hơn nữa không rêu mốc rỉ sét, không bị xâm thực bởi muối biển và sương muối, chịu được bão và mưa đã, cách điện và an toàn khi trời giông sét. Tấm lợp Onduline rất thích hợp với những công trình Resort – Khách Sạn – Nhà Hàng tại những khu du lịch, nghỉ dưỡng ven biển hoặc vùng núi cao.


SIÊU THỊ VẬT TƯ GIÁ TỐT eNoiThat.vn chuyên cung cấp, thi công Công Trình biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng bằng Onduline với giá tốt,LH ngay Zalo, Viber, DT :0908.26 28 29-0918.51.68.50-0944.70.4466

Quảng cáo
Copyright © 2018 enoithat |Thiết kế web Nhơn Mỹ