- 10%Phụ kiện cho tấm lợp Onduline - Giá Tốt eNoiThat

Phụ kiện cho tấm lợp Onduline (4462 xem)

345,000 310,000đ  0911511.331

Tấm Onduline màu xanh-Hình ảnh minh họa

Phụ kiện Tấm lợp sinh thái Onduline

 Tấm lợp sinh thái  Onduline và Phụ kiện sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của Pháp, nhập khẩu từ Pháp, tạo nên vật liệu lợp mái. Phát minh được cả thế giới  thích và dùng. Siêu Thị vật Tư Giá tốt eNoiThat.vn chuyên phân phối sỷ, lẻ Tấm lợp sinh thái Onduline & PHỤ KIỆN TẤM LỢP SINH THÁI ONDULINE với giá tốt nhất hiện nay ĐT, Zalo, viber: 0911511.331, 094.223.9911 để được nhận khuyến mãi hoặc giá mới nhất. Giao hàng toàn quốc.

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM & PHỤ KIỆN TẤM LỢP SINH THÁI ONDULINE

Dưới đây là 10 ưu điểm của tấm lợp sinh Thái Onduline và Phụ kiện mang lại cho công trình or nhà của bạn.

Khả năng cách nhiệt:

Tấm lợp Onduline và Phụ kiện cho khả năng cách nhiệt rất tốt chống ánh nắng mặt trời.Nhà được lợp bằng Tấm lợp Onduline cũng mát như lợp ngói.

Với ưu điểm này, Onduline và Phụ kiện phù hợp khi được dùng để lợp mái cho các trường học. Học sinh ngồi trong lớp sẽ không bị nóng bức khó chịu vì trời nóng và khi trời mưa vẫn nghe giảng bài được.

Khả năng cách âm

Dù ngoài rời có mưa lớn cũng không hề có tiếng ồn vào bên trong do cấu tạo mặt nhám giúp ngăn chặn tiếng ồn tuyệt vời.Cụ thể hơn Tại Anh Quốc, người ta đã sử dụng tấm lợp Onduline và Phụ kiện để giảm bớt tiếng ồn của xe chạy bằng cách dựng những tấm Onduline thành một bức tường dài dọc theo xa lộ. Những thử nghiệm của Anh cho thấy mức cách âm của tấm Onduline không thua kém tường bằng bê-tông.

Trọng lượng siêu nhẹ

Trọng lượng của tấm tôn sinh thái Onduline và Phụ kiện rất nhẹ nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt.Trọng lượng của tấm lợp Onduline (2m x 0,95 m) là 6,4 kg/tấm, nhẹ hơn tôn kẽm và nhẹ hơn rất nhiều so với Tấm Polycarbonate.

Không thấm nước

Kết quả thử nghiệm tại các Cơ quan kiểm định Chất lượng của Anh (BS1181), của Mỹ (ASTM E96), Đức (DIN 52103) cho thấy không có hiện tượng thấm nước ở Tấm tôn Onduline và Phụ kiện sau 16 ngày ngâm nuớc liên tục. Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cũng tiến hành thử nghiệm với kết quả tương tự.

Không bị ăn mòn bởi hóa chất

Tấm lợp sinh thái Onduline và Phụ kiện không bị ăn mòn bởi hóa chất như Axit đến ba dơ hay hợp chất mang tính oxy hóa hoặc khử vì được nhựa BITUM bao bọc.

Dó vậy, tấm lợp Onduline và Phụ kiện rất thích hợp dùng làm mái lợp ở những nơi có môi trường hóa chất như các xí nghiệp xi mạ, nước đá, xí nghiệp muối,…

Không có A-mi-ăng

A-mi-ăng là một chất thủy tinh hỗn hợp với ma-nhê, có dạng sợi, không bị biến chất, không hòa tan trong nước, không bị hủy hoại bởi acid, được dùng để sản xuất tấm lợp fibrô ximăng.

Uống nước hứng từ mái lợp có sử dụng a-mi-ăng hoặc sinh sống trong môi trường có a-mi-ăng sau một thời gian sẽ bị bệnh ung thư.

Hiện nay tại các nước Châu Âu, người ta đã cấm sản xuất hoặc bán các sản phẩm có a-mi-ăng. Ở Pháp, người ta phải tháo dỡ những cơ sở sản xuất có dùng a-mi-ăng

Tấm lợp sinh thái Onduline và Phụ kiện hoàn toàn không sử dụng a-mi-ăng nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nước uống từ mái lợp Onduline hoàn toàn không gây độc. Kết quả kiểm nghiệm do các cơ quan quốc tế như Trung tâm nghiên cứu YARSLEY – Anh Quốc cũng như các cơ quan kiểm nghiệm của Việt Nam cho thấy nước uống hứng từ mái lợp Onduline hoàn toàn có thể uống được và đáp ứng được yêu cấu về nước uống của Tố chức y tế Thế giới (WHO) và qui định của Cộng Đồng Châu Âu (CEE).

Dễ dàng lắp đặt và bảo quản

Những người lợp mái vốn đã quen với cách thức lợp của tôn mạ kẽm hoặc fibrô ximăng thường nghĩ rằng lợp mái Onduline là khó. Nhưng trên thực tế, Onduline và Phụ kiện dễ lợp hơn nhiều so với các loại tấm lợp khác vì:

Trong quá trình thao tác, người công nhân không phải lo sợ có thể bị thương tích hoặc trầy da vì tấm lợp Onduline không sắc cạnh như tấm lợp tôn kẽm.

Di chuyển tấm lợp Onduline lên mái nhà dễ dàng và nhanh chóng hơn các tấm lợp fibrô ximăng vì chúng rất nhẹ.

Có thể thực hiện ngay việc cưa cắt tấm lợp theo hình dạng mong muốn bằng cưa tay hay cưa máy.

Đóng đinh xuyên thủng tấm lợp Onduline được thực hiện dễ dàng hơn so với các tấm lợp khác.

Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Tôn Onduline và Phụ kiện được sử dụng khắp nơi trên thế giới ở tất cả các vùng khí hậu khác nhau, từ các vùng phủ tuyết lạnh giá đến các vùng ven biển hoặc các vùng nhiệt đới nóng bức.

Ở Trung Đông, tấm lợp Onduline và Phụ kiện chịu được nhiệt độ rất cao, có những lúc lên tới 700¬¬ C (kiểm nghiệm của Trung tâm thử nghiệm Yarsley – Redhill, UK).

Ở Nam Phi, Onduline  và Phụ kiện từng chịu được những hạt mưa đá có đường kính trên 31 mm (kiểm nghiệm của Cục tiêu chuẩn chất lượng Nam Phi – South Africa Bereau of Standard).

Ở các vùng biển, tấm lợp sinh thái Onduline và Phụ kiện tỏ ra đặc biệt thích hợp do khả năng chống muối mặn và cách điện tốt (nhờ đó mà không bị sét đánh khi trời có dông bão).

Những thử nghiệm tại Mỹ (Florida, USA test code D70817) và Anh (Yarsley Research Center) đã cho thấy tấm lợp Onduline có thể chịu được bão biển và động đất với tốc độ gió giật lên tới 192 km/giờ

Chắc chắn, dẻo dai:

Tấm lợp Onduline và Phụ kiện không bị gãy vỡ khi va chạm và rất dẻo dai. Ngoài ra, tấm lợp sinh thái còn rất chắc và cứng chứ không mềm như một số người hình dung.

Chống rêu, nấm, mốc, rỉ sét:

Onduline và Phụ kiện được bao phủ bằng một lớp nhựa, đồng thời đã qua xử lý bề mặt nên các loại rêu, nấm, mốc không có môi trường sinh sản và phát triển.

Do đó, trong quá trình sử dụng, chúng ta không cần phải thường xuyên cọ rửa các vết dơ bẩn do rêu, mốc gây ra. 

Tiết kiệm và bền:

Onduline và Phụ kiện là sản phẩm có chất lượng cao với nhiều ưu điểm hơn loại tấm lợp khác như tôn kẽm, fibrô ximăng. Hơn nữa so với các loại tôn kẽm cùng phẩm cấp, tấm lợp Onduline rẻ hơn nhiều. 

 

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM CHẤT LƯỢNG ONDULINE TẠI VIỆT NAM

Thực hiện tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng III - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Biên bản số: 1154K5 ngày 20/12/1995

 

Kết quả thử nghiệm

Kết quả thử nghiệm chỉ tiêu chất lượng tại Việt Nam

KẾT QUẢ KIỂM ĐỊNH NƯỚC UỐNG HỨNG MÁI ONDULINE TẠI VIỆT NAM

Thực hiện tại trung tâm dịch vụ phân tích và kiểm định - Sở khoa học và công nghệ TP. Hồ Chí Minh. Biên bản số: 99511 ngày 16/09/1995.

 kết quả thử nghiệm

Kết quả kiểm định độ an toàn khi hứng nước mưa từ mái Onduline

ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU

LỢP MÁI

Trong dân dụng:

• Mái nhà dân thông thường hay biệt thự, nhà cao tầng.

• Các mái đặc biệt như mái vòm, khung nhà tiền chế, thiết kế đặc biệt.

• Các trường học (trường học có lợp tấm tấm lợp ONDULINE, học sinh vẫn có thể nghe được tiếng giảng bài của giáo viên, mặc dù bên ngoài có nhiều tiếng ồn, hay trời mưa).

• Nhà lưu động công trường thi công dọc đường Hồ Chí Minh, doanh trại bộ đội, các tỉnh miền núi, vùng đồng bằng như sông Hồng, sông Cửu Long vì ONDULINE có đặc điểm chống nóng, gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ vận chuyển.

 

Trong nông nghiệp:

• Các xưởng muối, trại chăn nuôi, các xưởng sản xuất.

• Nhà vùng di dân, định canh, định cư, kinh tế mới, nhà ven biển.

• Kho tàng, kho chứa hoa quả, xưởng chế biến.

• Đặc biệt các xưởng hóa chất, xí nghiệp chế biến thuỷ sản, xưởng nhuộm… những nơi có môi trường khắc nghiệt làm cho các tấm lợp tôn, kẽm han gỉ hoặc Fibro ximăng mủn ra nhanh chóng.

 

Những nơi có khí hậu đặc biệt: nhà ven biển, hải đảo nơi có nhiều bão tao gió lớn

 

LÀM VÁCH NGĂN

• Vách ngăn tường: do đặc tính cách âm cao mà giá thành rẻ, ở Anh và Pháp, người ta sử dụng ONDULINE làm vách giảm tiếng ồn trong các xưởng sản xuất.

• Làm vách nhà: Thích hợp cho các nhà vùng di dân, dự án 135, xóa đói nghèo. Giá rẻ, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng,……Tận dụng tối đa vật tư tại địa phương. Hệ số tái sử dụng cao.

• Vách năn chống thấm dưới đất: do đặc tính chống thấm cao, ONDULINE được dùng làm những bức tường chống thấm dưới đất. 

Tấm lợp sinh thái  Onduline sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của Pháp, nhập khẩu từ Pháp, tạo nên vật liệu lợp mái. Phát minh được cả thế giới  thích và dùng. Siêu Thị vật Tư Giá tốt eNoiThat.vn chuyên phân phối sỷ, lẻ Tấm lợp sinh thái Onduline +PHỤ KIỆN TẤM LỢP SINH THÁI ONDULINE với giá tốt nhất hiện nay ĐT: Zalo, viber, DT: 0911511.331 để được nhận khuyến mãi hoặc giá mới nhất. Tấm lợp sinh thái  Onduline có nhiều ưu điểm như:

 

Siêu Thị vật Tư Giá tốt eNoiThat.vn chuyên phân phối sỷ, lẻ  Phụ kiện + Tấm lợp sinh thái Onduline nhập khẩu với giá tốt nhất hiện nay ĐT: Zalo, viber, DT: 0911511.331-0944.70.4466, 094.223.9911 để được nhận khuyến mãi tốt hoặc giá mới nhất. Giao hàng toàn quốc.

 

Tấm lợp sinh thái Onduline và Phụ kiện sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của Châu Âu, nhập khẩu từ nước ngoài, tạo nên vật liệu lợp mái nhiều tính năng rất ưu việt và thông minh. Phát minh được 130 nước trên thế giới  thích và dùng.

  

PHỤ KIỆN TẤM LỢP SINH THÁI ONDULINE gồm:

  

 

 Tấm úp nóc

 

Dài: 1000 mm

Rộng: 485 mm

Dày : 2.4-3mm

Màu sắc : màu xanh, màu đỏ, màu nâu

 

 

Tam-noc-lon-onduline 

 Dinh 6.5cm

 

 Đinh vít

Dài 6,5 cm, có nắp chụp chống mưa nắng

Dùng cho kết cấu kim loại hoặc kết cấu gỗ

Màu sắc : Xanh, đỏ, Nâu

 

 Ốp rìa mái  (Ốp sườn)

Dài: 1000mm

Rộng: 380 mm

Dày : 2.4-3mm

Màu sắc : màu xanh, màu đỏ, màu nâu

 

 Onduline-Ria_mai-1m

 

 

Khi mua Phụ kiện+ Tấm lợp sinh thái Onduline tại  Siêu Thị vật Tư Giá tốt eNoiThat.vn, quý khách sẽ được chuyên gia tư vấn, hướng dẫn thi công miễn phí, có thể tận dụng nhân công, thợ địa phương và giảm nhiều giá thành, tiết kiệm tối đa

 

Thông số cập nhật mới nhất của Phụ kiện cho tấm lợp Onduline, tấm ngói lợp sinh thái Onduline, ngói Pháp Onduvilla.

 
STT Tên hàng hóa Thông số kỹ thuật ĐVT Hình ảnh
A

TẤM LỢP SINH THÁI PHÁP CÁC LOẠI (PHÙ HỢP TCVN – 8053:2009) - BẢO HÀNH 15 NĂM

1 Tole lợp sinh thái ONDULINE(Xanh, Đỏ, Nâu) Dài 2000mm x Rộng 950mm, Dày 3mm, chiều cao sóng 38mm, 10 sóng Tấm tấm lợp sinh thái onduline
2 Tấm lợp sinh thái Onduline Tile 3D (Đỏ, Xanh) Dài 2000mm x Rộng 960mm, Dày 3mm, 7 sóng + 6 khoảng phẳng Tấm tấm lợp sinh thái onduline 3d
* Ghi chú : Khoảng cách xà gồ 45-61cm tùy theo độ đốc mái
B

NGÓI SINH THÁI PHÁP SIÊU NHẸ (TẤM LỢP GIẢ NGÓI) - BẢO HÀNH 15 NĂM

1 Ngói sinh thái ONDUVILLA ( màu 3 D: Xanh, Đỏ, Nâu) Dài 1070mm x Rộng 400mm, Dày 3mm, chiều cao sóng 38mm, 6 sóng Tấm tấm lợp giả ngói onduvilla mờ
C

PHỤ KIỆN LỢP MÁI SINH THÁI CHÍNH HÃNG ONDULINE PHÁP

1 Úp nóc ONDULINE(theo màu) Dài 1000mm, Rộng 500mm Tấm úp nóc onduline
2 Diềm mái ONDULINE (theo màu) Dài 1000mm, Rộng 400mm Tấm diềm mái onduline
3 Úp nóc ONDULINE  Dài 1100mm, Rộng 500mm Tấm úp nóc 3d
4 Úp nóc ngói ONDUVILLA (theo màu) Dài 1060mm, Rộng 194mm Tấm úp nóc onduvilla
5 Diềm mái ngói ONDUVILLA (theo màu) Dài 1040mm, Rộng 105 – 114mm Tấm diềm mái onduvilla
6 Chụp đầu hồi (ngói bò) ONDUVILLA Dài 1060mm, Rộng 194mm Tấm chụp đầu hồi
7 Nối tiếp giáp đỉnh mái ONDUVILLA Dài 1020mm, Rộng 140mm Tấm nối tiếp giáp đỉnh mái onduvilla
8 Ngói ONDUVILLA lấy sáng bằng nhựa dẻo trong Dài 496mm, rộng 400mm Tấm noi onduvilla lấy sáng bằng nhựa dẻo trong
9 Đinh chuyên dụng (dùng cho xà gồ thép) Đầu nhựa cứng, rãnh chéo, chìm, 4.2x68#2S Cây/con đinh chuyên dụng
10 Đinh chuyên dụng (dùng cho xà gồ gỗ) Đầu nhựa cứng, rãnh chéo, chìm, 4.0x70#2S Cây/con đinh chuyên dụng gỗ
11 Băng dán ONDULAIR Slim Rộng 150mm, Dài 5000mm Cuộn băng dán ondulair slim
12 Băng dán ONDUBAND Rộng 300mm, dài 10,000mm Cuộn băng dán onduband
 

 

 

 LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN TẤM LỢP ONDULINE- VIDEO HƯỚNG DẪN THI CÔNG:

 

Vào Youtube gõ : "Tấm lợp sinh thái Onduline - Hướng dẫn cách lợp"+"enoithat"

 

Siêu Thị Vật tư Giá Tốt eNoiThat.vn chuyên phân phối tấm lợp Sinh thái Onduline có nhiều ưu điểm như siêu nhẹ, chống nóng, chống ồn, dễ thi công, vận chuyển rẻ với giá tốt,LH ngay:0908.26 28 29-0944.70.4466

Quảng cáo
Copyright © 2018 enoithat |Thiết kế web Nhơn Mỹ